Doanh nghiệp của bạn mới thành lập?
Sản phẩm của bạn chất lượng nhưng ít người tiêu dùng biết đến?
Bạn muốn có một TVC - Phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp dùng để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình?

Với đội ngũ nhân sự cùng các thiết bị sản xuất phim hiện đại, các studio chuyên biệt cho dàn dựng kỹ xảo, sản xuất chương trình truyền hình, thiết bị tăng cường chất lượng hình ảnh, âm thanh, các kỹ xảo điện ảnh như timelapse, slowmotion… chúng tôi - Công ty Đại Chúng đang từng bước khẳng định vị thế trong thị trường sản xuất phim và tiếp thị tại  Việt Nam. Với chiến lược quảng cáo chi phí thấp nhưng đầy đủ thông điệp mà doanh nghiệp nhắn tới người tiêu dùng.

thuc hien tvc-phim quang cao

Làm TVC - Phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo 3D, phim giới thiệu sản phẩm như thế nào để trong một khoảng thời gian giới hạn không vi phạm các quy tắc cốt lõi của marketing và lôi cuốn được cảm xúc của người xem. Cách mà nhà thực hiện TVC - Phim quảng cáo đòi hỏi phải:

-  Mang lại nhiều tính sáng tạo làm sao để nội dung phim quảng cáo phải đơn giản và truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của đoạn phim.

-  Thể hiện được sự ấn tượng, sáng tạo và khác biệt so với phim quảng cáo khác.

-  Quan trọng hơn là nội dung phim quảng cáo phải gắn liền được với thương hiệu của doanh nghiệp và tạo cảm xúc ấn tượng với người xem.

Công ty Đại Chúng cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khó nhất về TVC - Phim quảng cáo, phim giới thiệu sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện TVC - Phim quảng cáo, trang thiết bị hiện đại, kĩ thuật xử lý hình ảnh âm thanh tốt và có nhiều đối tác lớn như: HTV, VTV, MyTV, HN, VITV… Bên cạnh đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, chúng tôi tin rằng những sản phẩm TVC - Phim quảng cáo của chúng tôi sản xuất sẽ đưa doanh nghiệp của các bạn lên tầm cao mới và phát triển bền vững hơn.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số TVC-Phim quảng cáo mà công ty chúng tôi đã thực hiện.

Mẫu TVC - Phim quảng cáo Giới thiệu Doanh Nghiệp

Mẫu TVC - Phim quảng cáo Giới thiệu Sản phẩm - Chương Trình

Mẫu TVC - Phim quảng cáo Viral – Commercial

Mẫu TVC - Phim quảng cáo 3D

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận những tư vấn và ưu đãi hấp dẫn :

Công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng
Địa chỉ: 243/1, Tô Hiến Thành, P.13, Q10, Tp.HCM
Hotline :  0902 333 041
Điện thoại: (08) 6299 7418
Email: info@truyenthongdaichung.com
Website : www.truyenthongdaichung.com