TIN TỨC

Tin tức về tổ chức sự kiện event, chương trình âm nhạc, phòng thu âm Fan Studio, truyền thông - quảng cáo, chương trình âm nhạc, TVC - quảng cáo, đào tạo âm nhạc của công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng.

 • Tổ chức sự kiện - event

  23-06-2015 // 3,708 lượt xem

  Công ty Đại Chúng là công ty chuyên tổ chức sự kiện, event chuyên nghiệp. Công ty luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại- công ty Đại Chúng tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

  Chi tiết →

 • Thực hiện TVC - Phim quảng cáo

  23-06-2015 // 3,012 lượt xem

  Doanh nghiệp của bạn mới thành lập? Sản phẩm của bạn chất lượng nhưng ít người tiêu dùng biết đến? Bạn muốn có một TVC - Phim quảng cáo dùng để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình? Với đội ngũ nhân sự cùng các thiết bị sản xuất phim hiện đại, các studio chuyên biệt cho dàn dựng kỹ xảo, sản xuất chương trình truyền hình, thiết bị tăng cường chất lượng hình ảnh, âm thanh, các kỹ xảo điện ảnh như timelapse, slowmotion… chúng tôi - Công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng đang dần dẫn đầu trong thị trường sản xuất phim và tiếp thị tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Tổ chức chương trình âm nhạc

  23-06-2015 // 3,311 lượt xem

  Công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chương trình âm nhạc. Tuy công ty mới thành lập nhưng luôn luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại- công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

  Chi tiết →

 • Thực hiện Thu âm quảng cáo

  23-06-2015 // 2,848 lượt xem

  Bạn cần cung cấp thông tin giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của mình? Doanh nghiệp của bạn muốn tăng doanh số hoặc tăng thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng? Muốn thông báo cho khách hàng mọi thay đổi như cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc đưa ra sản phẩm mới? Bạn muốn xây dựng một thương hiệu độc đáo của doanh nghiệp mình? Hay đơn giản hơn bạn muốn hình ảnh doanh nghiệp của mình ấn tượng hơn khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại công ty

  Chi tiết →

 • Phòng thu âm chuyên nghiệp

  23-06-2015 // 2,805 lượt xem

  Hiện nay rất nhiều phòng thu âm được mở ra tại thành phố Hồ Chí Minh làm cho khách hàng phải quay vòng không biết đâu mới là nơi mình cần nên đến. Phòng thu âm chuyên nghiệp là phòng thu âm mà cho ra sản phẩm làm hài lòng đa số lượng người nghe và khách hàng của mình. Để ra được một sản phẩm chất lượng như thế quả là không dễ dàng, nó đòi hỏi các kĩ thuật ca hát của người thu âm và kĩ thuật mix- master của kĩ thuật viên.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ Thu Âm Quảng Cáo và MC mẫu tại Fan Studio

  15-08-2015 // 4,138 lượt xem

  Với đội ngũ MC chuyên nghiệp cho các đài truyền hình, phát thanh và cộng tác viên làm việc tại công ty, Fan Studio đáp ứng mọi yêu cầu về MC cho thu âm quảng cáo, thu âm đọc sách, thu âm voice, thu âm voice talent,voice talent. Khách hàng có thể tham khảo các giọng MC mẫu của chúng tôi

  Chi tiết →