TIN TỨC

Tin tức về tổ chức sự kiện event, chương trình âm nhạc, phòng thu âm Fan Studio, truyền thông - quảng cáo, chương trình âm nhạc, TVC - quảng cáo, đào tạo âm nhạc của công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng.

 • Thực hiện TVC ” Phim quảng cáo

  23-06-2015 // 1,376 lượt xem

  Doanh nghiệp của bạn mới thành lập? Sản phẩm của bạn chất lượng nhưng ít người tiêu dùng biết đến? Bạn muốn có một TVC - Phim quảng cáo dùng để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình? Với đội ngũ nhân sự cùng các thiết bị sản xuất phim hiện đại, các studio chuyên biệt cho dàn dựng kỹ xảo, sản xuất chương trình truyền hình, thiết bị tăng cường chất lượng hình ảnh, âm thanh, các kỹ xảo điện ảnh như timelapse, slowmotion… chúng tôi - Công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng đang dần dẫn đầu trong thị trường sản xuất phim và tiếp thị tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Tổ chức sự kiện - event

  23-06-2015 // 1,757 lượt xem

  Công ty Đại Chúng là công ty chuyên tổ chức sự kiện, event chuyên nghiệp. Công ty luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại- công ty Đại Chúng tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

  Chi tiết →

 • Tổ chức chương trình âm nhạc

  23-06-2015 // 1,472 lượt xem

  Công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chương trình âm nhạc. Tuy công ty mới thành lập nhưng luôn luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại- công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

  Chi tiết →

 • Thực hiện Thu âm quảng cáo

  23-06-2015 // 1,232 lượt xem

  Bạn cần cung cấp thông tin giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của mình? Doanh nghiệp của bạn muốn tăng doanh số hoặc tăng thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng? Muốn thông báo cho khách hàng mọi thay đổi như cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc đưa ra sản phẩm mới? Bạn muốn xây dựng một thương hiệu độc đáo của doanh nghiệp mình? Hay đơn giản hơn bạn muốn hình ảnh doanh nghiệp của mình ấn tượng hơn khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại công ty

  Chi tiết →

 • Phòng thu âm chuyên nghiệp

  23-06-2015 // 1,103 lượt xem

  Hiện nay rất nhiều phòng thu âm được mở ra tại thành phố Hồ Chí Minh làm cho khách hàng phải quay vòng không biết đâu mới là nơi mình cần nên đến. Phòng thu âm chuyên nghiệp là phòng thu âm mà cho ra sản phẩm làm hài lòng đa số lượng người nghe và khách hàng của mình. Để ra được một sản phẩm chất lượng như thế quả là không dễ dàng, nó đòi hỏi các kĩ thuật ca hát của người thu âm và kĩ thuật mix- master của kĩ thuật viên.

  Chi tiết →

 • Đào tạo kỹ thuật viên âm thanh & phòng thu

  19-06-2015 // 1,254 lượt xem

  Chương trình đào tạo: Nắm rõ kiến thức chuẩn hóa & kỹ năng về kỹ thuật setup phòng thu chuyên nghiệp hoặc tại nhà, kỹ thuật âm thanh, thu âm chuyên nghiệp. Thực hành tại 4 Phòng thu & Mix chuyên nghiệp.Kiến thức của học viên sau khi học: Nắm kiến thức căn bản về phần cứng, tính năng, cách setup, đấu nối, cách cài đặt phần mềm chuyên nghiệp & các Effect / Plugins (VST), phương pháp cài đặt đúng & xử lý các lỗi và tình huống thường gặp, sử dụng phần mềm thu âm chuyên nghiệp, các lệnh căn bản, xử lý file âm thanh bằng các lệnh chức năng, không dùng phương pháp thủ công.

  Chi tiết →

 • Lớp luyện thanh nâng cao

  19-06-2015 // 0 lượt xem

  Lớp học đặc biệt được tổ chức bởi Công ty Âm Nhạc Đại Chúng (thương hiệu Phòng thu âm Fan Studio) với các nghệ sỹ và ca sĩ được mời thỉnh giảng tạo nên sự đa dạng về kiến thức thanh nhạc, kinh nghiệm trình diễn, kỹ năng xử lý. Nhằm giúp học viên có được sự tích lũy hiệu quả.Tại đây, bạn sẽ được có những buổi nói chuyện, chia sẻ & trao dồi kỹ năng thực sự, không có trong các lớp thanh nhạc thông thường để chuẩn bị tốt nhất cho các cuộc thi âm nhạc. Ngoài ra, bạn còn được 1 buổi trải nghiệm tập hát trong Phòng thu để chuẩn bị tâm lý làm quen cho các vòng thi chuyên nghiệp..

  Chi tiết →