ĐÀO TẠO ÂM NHẠC

Các loại hình đào tạo của công ty TNHH Âm Nhạc Đại Chúng như lớp đào tạo luyện thanh, đào tạo ca sĩ, đào tạo kĩ thuật viên thu âm và phòng thu...

 • Đào tạo kỹ thuật viên âm thanh & phòng thu

  19-06-2015 // 1,221 lượt xem

  Chương trình đào tạo: Nắm rõ kiến thức chuẩn hóa & kỹ năng về kỹ thuật setup phòng thu chuyên nghiệp hoặc tại nhà, kỹ thuật âm thanh, thu âm chuyên nghiệp. Thực hành tại 4 Phòng thu & Mix chuyên nghiệp.Kiến thức của học viên sau khi học: Nắm kiến thức căn bản về phần cứng, tính năng, cách setup, đấu nối, cách cài đặt phần mềm chuyên nghiệp & các Effect / Plugins (VST), phương pháp cài đặt đúng & xử lý các lỗi và tình huống thường gặp, sử dụng phần mềm thu âm chuyên nghiệp, các lệnh căn bản, xử lý file âm thanh bằng các lệnh chức năng, không dùng phương pháp thủ công.

  Chi tiết →

 • Lớp luyện thanh nâng cao

  19-06-2015 // 0 lượt xem

  Lớp học đặc biệt được tổ chức bởi Công ty Âm Nhạc Đại Chúng (thương hiệu Phòng thu âm Fan Studio) với các nghệ sỹ và ca sĩ được mời thỉnh giảng tạo nên sự đa dạng về kiến thức thanh nhạc, kinh nghiệm trình diễn, kỹ năng xử lý. Nhằm giúp học viên có được sự tích lũy hiệu quả.Tại đây, bạn sẽ được có những buổi nói chuyện, chia sẻ & trao dồi kỹ năng thực sự, không có trong các lớp thanh nhạc thông thường để chuẩn bị tốt nhất cho các cuộc thi âm nhạc. Ngoài ra, bạn còn được 1 buổi trải nghiệm tập hát trong Phòng thu để chuẩn bị tâm lý làm quen cho các vòng thi chuyên nghiệp..

  Chi tiết →