TIỆC TẤT NIÊN (Year end party) - HỌP MẶT ĐẦU NĂM (New year party)

 

 Description: E:Thu_02WEBSITETIỆC TẤT NIÊN - HỌP MẶTdsc_0186_24184502389_o.jpgĐối với các công ty – doanh nghiệp, tiệc tất niên là dịp để tập thể nhân viên cùng nhau nhìn lại chặng đường hoạt động trong suốt một năm vừa qua, để tổng kết những thành tựu đạt được, cũng như những khó khăn năm cũ. Từ đó có những kế hoạch định hướng mới trong năm sắp tới và khắc phục những khó khăn. Đồng thời gửi lời tri ân đến các nhân viên đã đóng góp và gắn bó để đưa Công ty phát triển vững mạnh.

 

Để tổ chức buổi tất niên thành công thì đơn vị thực hiện giữ vai trò quan trọng. Công ty Truyền Thông Đại Chúng (TTĐC) tự tin có thể làm cho buổi tiệc trở thành môt sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người gắn kết với nhau.

 

Việc tổ chức như kiểu truyền thống có thể sẽ khiến nhiều nhân viên cảm thấy nhàm chán, đặc biệt là hiện nay đa phần các nhân viên đều trẻ và hiện đại. TTĐC sẽ mang đến những sắc màu tươi trẻ, những ý tưởng sáng tạo, tạo nên luồng không khí mới làm động lực cho hành trình phát triển trong năm mới khi kết hợp với:

-  Teambuilding để nâng cao tinh thần đồng đội: nhân viên có thể cùng nhau chơi trò chơi, diễn kịch, ca hát với nhau,…

-  Chia sẻ cảm nghĩ giữa sếp – nhân viên: mối quan hệ giữa sếp và nhân viên dù ít hay nhiều cũng sẽ có những khoảng cách nhất định nên cần có nơi để cả 2 bên giải đáp thắc mắc. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

-  Mời diễn giả chia sẻ để truyền lửa nghề,…Khi mọi người đều lao vào công việc, ban đầu thì sẽ là niềm đam mê nhưng dần lại là đáp ứng “cơm, áo, gạo tiền”. Do đó, cần có người chia sẻ, truyền cho họ những ngọn lửa, thắp lên niềm đam mê trong công việc từ đó làm việc với hiệu quả cao nhất.

Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu hiệu ứng trong sự kiện. Truyền Thông Đại Chúng rất hân hạnh được giúp Quý công ty có được buổi sự kiện chuyên nghiệp và như ý đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí ...