LỄ RA MẮT - GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 Description: E:Thu_02WEBSITEHỌP BÁO - RA MẮTHBU06090.jpgNhằm để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng - người tiêu dùng, để đối tác biết về sản phẩm của Quý doanh nghiệp – Công ty thì hình thức tổ chức sự kiện Lễ ra mắt – giới thiệu sản phẩm là điều thiết yếu và cực kỳ quan trọng, nó mang lại ấn tượng đầu tiên về sản phẩm và cũng sẽ quyết định đến sự thành công của sản phẩm đó có được sự đón nhận trên thị trường hay không.

Việc giới thiệu và để khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới sẽ mang lại kết quả khá tốt cho kế hoạch PR và chiến lược kinh doanh của Quý doanh nghiệp. Những sản phẩm khuyến mãi onpack, backpack ưu đãi kèm khi mua sản phẩm tại buổi giới thiệu, hoặc các voucher/ coupon giảm giá đều nhằm mục đích khuyến khích khách hàng mua sản phẩm mới.

 

Với sự phát triển mạng xã hội và công nghệ hiện đại, Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm càng được các nhà đầu tư, công ty, tổ chức đặc biệt quan tâm chú trọng và yêu cầu ngày càng cao ở đơn vị đứng ra tổ chức và thực hiện chương trình. Để buổi Lễ ra mắt – giới thiệu sản phẩm thu hút được sự quan tâm, khơi gợi nhu cầu, sự hiếu kỳ từ phía khách hàng và đối tác thì Quý doanh nghiệp – Công ty cần chuẩn bị như:

- Xác định đối tượng, khách hang tiềm năng sử dụng sản phẩm mới

- Lên ý tưởng, lập kế hoạch ra mắt sản phẩm mới

- Lập báo cáo kinh phí dự trù

- Xác định thời gian và địa điểm thực hiện

- Biện pháp truyền thông, quảng cáo

- Training và chạy thử chương trình

Để đưa sản phẩm của Quý doanh nghiệp – Công ty tiếp cận nhanh đến khách hàng mục tiêu và nắm bắt cơ hội thành công cho những ý tưởng sản phẩm mới tiếp theo., Truyền Thông Đại Chúng chính là đơn vị đối tác thích hợp nhất để đồng hành tổ chức từ khâu ý tưởng đến nội dung thiết bị thực hiện.

Với đội ngũ nhân sự trẻ tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao, trang thiết bị mới và hiện đại, hãy liên hệ với TTĐC để nhận được những tư vấn, phương án, cách thức và tiến trình thực hiện của buổi lễ nhằm mang lại hiệu quả như ý cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí