LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP

 Description: E:Thu_02WEBSITEKỶ NIỆM THÀNH LẬPava.jpgNhằm đánh dấu một chặng đường đã qua, một cột mốc quan trọng về thời gian: một năm, hai năm, năm năm, mười năm, mười lăm hay hai mươi năm .... Đây là khoảng thời gian để công ty – doanh nghiệp có thể khẳng định tên tuổi trên thị trường, sự hợp tác lâu dài với các đối tác, lòng tin của khách hàng, cũng như những đóng góp cống hiến của các cán bộ công nhân viên. Chính vì vậy, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là một sự kiện mang tầm vóc, ý nghĩa chiến lược và rất quan trọng đối với các đơn vị - công ty – doanh nghiệp.

Vậy để tổ chức buổi lễ kỷ niệm thật thành công, hiệu quả thì cần chuẩn bị những gì? Kế hoạch chi tiết thế nào? Nội dung kịch bản ra sao? Hệ thống trang thiết bị chương trình bao gồm gì? Và lựa chọn thời gian - địa điểm để tổ chức lễ kỷ niệm sao cho phù hợp và đẹp nhất? Hay trình diễn những tiết mục văn nghệ ( ca hát, nhảy múa, ...) góp phần tạo cho bầu không khí thêm sôi động, thoải mái ...  tất cả đều phải đảm bảo phù hợp với mức ngân sách được dự trù trước ?

Với những kinh nghiệm, khả năng nghiên cứu, nắm bắt xu hướng thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng, Truyền Thông Đại Chúng sẽ góp phần mang đến sự thành công, ý nghĩa và dễ dàng hơn trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập của Quý công ty – doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ tổ chức sự kiện