SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ - HỘI THẢO - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 

 Description: E:Thu_02WEBSITEHỘI NGHỊewre.jpgNhằm trao đổi về các chủ đề của hội thảotri ân khách hàng, họp thường niên hay để ra mắt sản phẩm mới, ... thì các tổ chức – doanh nghiệp sẽ tiến hành tổ chức hội nghị.

Các sự kiện tổ chức hội nghị - hội thảo đã trở nên quen thuộc với nhiều người từ tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể đến căn hộ tòa nhà chung cư, ...

Truyền Thông Đại Chúng xin gợi ý một số quy trình tổ chức Hội nghị nhà chung cư như sau:

 

- Xác đinh thành phần tham gia khi tổ chức Hội nghị nhà chung cư ( danh sách tất cả các gia đình sinh sống ở trong chung cư, ban quản lý tòa nhà, đại diện các cơ quan ban ngành chính quyền địa phương )

- Khai mạc hội nghị, phát biểu nội dung, công tác nhiệm kỳ từ ban lãnh đạo ( tổ chức sắp xếp chỗ ngồi cho các thành phần tham dự, sắp xếp lối đi, chuẩn bị hệ thống âm thanh tốt là một trong những khâu quan trọng )

- Nhận đóng góp ý kiến từ cư dân ( để tránh tình trạng làm ồn, gây mất trật tự việc chuyền mic, điều chỉnh loa âm thanh đảm bảo văn minh trật tự của hội nghị và quyền lợi của mọi cư dân tham gia trong quá trình thăm dò ý kiến và biểu quyết hay bỏ phiếu được xác lập bằng văn bản )

- Tổng kết và bế mạc hội nghị

Trên đây là những quy trình tổ chức hội nghị cần có để tổ chức thành công buổi sự kiện. Hy vọng những chia sẻ của TTĐC sẽ góp phần giúp quý khách có thêm kinh nghiệm trong các chương trình tổ chức hội nghị - hội thảo.

Truyền Thông Đại Chúng chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức hội nghị: âm thanh ánh sáng, máy chiếu màn hình LED, sân khấu, backdrop, bục phát biểu, bàn ghế hội nghị và nhân sự phục vụ sự kiện, ... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thắc mắc về dịch vụ tổ chức sự kiện.