TỔ CHỨC HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

 

 Description: E:Thu_02WEBSITEHỘI CHỢ - TRIỄN LÃMava.jpgQuý doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình thông qua hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện trong một khoảng thời gian và địa điểm nhất định tại các hội chợ triển lãm.

Tổ chức hội chợ triển lãm trở thành một kênh tiếp thị quan trọng mang lại nhiều giá trị hữu hình và cả vô hình cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm. Triển lãm hay hội chợ thương mại là những cơ hội lý tưởng để các công ty mở rộng quan hệ đối tác, khách hàng, ... thông qua những cuộc gặp gỡ và tiếp xúc cá nhân.

Một cuộc triển lãm thành công đòi hỏi các công ty phải có sự chuẩn bị chi tiết và kỹ càng trước khi diễn ra sự kiện, từ khâu lập kế hoạch và hoạt động xúc tiến triển lãm, khâu chọn đối tác tin tưởng thực hiện sự kiện, đến việc sắp xếp các cuộc hẹn với các khách hàng tiềm năng, từ cách tận dụng thời gian tại triển lãm đến việc phân bố đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, đặc biệt phần chi phí tổ chức sao cho hợp lý với mức ngán sách.

Truyền Thông Đại Chúng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức hội chợ triển lãm từ khâu liên hệ mặt bằng, trang trí dàn dựng cho thuê gian hàng/ gian hàng tiêu chuẩn, đầy đủ các thiết bị sự kiện hiện đại ( nhà bạt/ nhà lều, gian hàng, sấn khấu, âm thanh – ánh sáng, thảm - pallet, bàn – ghế, cổng hơi – khinh khí cầu, in ấn banner – bandroll, ... ). Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt, lên các ý tưởng dàn dựng và thiết kế ấn tượng, TTĐC sẽ đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.