TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW

 

Description: E:Thu_02ROADSHOW Tong hop - My Vien Rmeilan FullNew folder1111111111.jpgĐể đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng – người tiêu dùng, để đem lại lợi nhuận cho công ty – doanh nghiệp thì việc lựa chọn phương thức Giới thiệu sản phẩm bằng cách vận dụng sức mạnh của công nghệ, của marketing và truyền thông luôn mang lại hiệu quả thực tế khá cao.

Một trong những hình thức hữu hiệu truyền thông nhanh nhất không thể bỏ qua đó là Tổ chức Roadshow mục đích kích thích sự hiếu kỳ, trí tò mò của người đi đường trên những tuyến đường.

Roadshow không chỉ mang ý nghĩa quảng bá sản phẩm mà còn là đại diện hình ảnh của công ty – doanh nghiệp. Do đó đòi hỏi phải có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sự thống nhất giữa nội dung (xác định mục tiêu sự kiện, thời gian, địa điểm, kịch bản, ..), nhân sự và dụng cụ ( xe máy, xe đạp, …) khi tổ chức Roadshow.


Để triển khai sự kiện Roadshow thì doanh nghiệp – công ty cần phải có dự toán kinh phí, kế hoạch phân bổ chi tiết phù hợp với ngân sách. Một số chi phí cơ bản mà doanh nghiệp cần dự trù như:

-  Chi phí xin giấy phép từ Sở VHTT

-  Chi phí bảo hiểm

-  Chi phí quảng cáo, tuyên truyền, truyền thông

-  Chi phí in ấn, trang trí phương tiện và công cụ

-  Chi phí đội ngũ thực hiện ( nhân viên, ekip )

-  Chi phí quản lý và tài trợ rủi ro   

Roadshow là hình thức quảng cáo hiệu quả và độc đáo, tuy nhiên nếu không có kế hoạch tổ chức cụ thể, không xác định trúng mục tiêu khách hàng rõ ràng thì việc tốn kém chi phí và mức độ thành công không như mong muốn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy liên hệ với Truyền Thông Đại Chúng để được tư vấn và hỗ trợ về những dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi với tiêu chí luôn muốn mang đến sự thành công hiệu quả cho các sản phẩm và dịch vụ của doạnh nghiệp – công ty.